เรียนต่อสิงคโปร์ กับ Navitas English Singapore

เรื่องทั่วไป เกี่ยวกับการศึกษาต่อต่างประเทศ

เรียนต่อสิงคโปร์ กับ Navitas English Singapore

Postby uniadvice » Tue May 08, 2018 4:42 pm

Navitas English Singapore


Navitas English Singapore
เป็นหนึ่งในสถาบันการศึกษาในกลุ่ม Navitas English ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้นำด้านสถาบันสอนภาษาอังกฤษในเชิงวิชาการที่ได้รับการรับรองจากหลายๆมหาวิทยาลัยในประเทศออสเตรเลียให้จัดทำหลักสูตร Direct Entry สำหรับนักศึกษาต่างชาติ เพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย และวิทยาลัย โดยสถาบันมีเจ้าหน้าที่และอาจารย์ผู้สอนที่มีคุณวุฒิและประสบการณ์การสอนภาษาที่ยาวนาน เป็นมิตรและคอยให้ความช่วยเหลือนักศึกษาเป็นอย่างดี

Navitas English Singapore สถาบันตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองในย่านธุรกิจของประเทศสิงคโปร์ ใช้เวลาเดินทางประมาณ 10 นาที การเดินทางสะดวกโดยรถไฟฟ้า โรงเรียนมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่เพียบพร้อมสำหรับนักเรียนได้ใช้ เช่นห้องคอมพิวเตอร์แลบ ห้องแลบภาษา ห้องสมุด เป็นต้น


หลักสูตรภาษาอังกฤษที่เปิดสอน
1. General English หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป โดยเน้นทักษะด้านการติดต่อสื่อสาร เช่น การพูด การฟังได้อย่างมั่นใจ รวมถึงการใช้ไวยากรณ์ภาษาอังกฤษได้อย่างถูกต้อง และคำศัพท์ภาษาอังกฤษที่หลากหลายมากขึ้น

2. Academic English เป็นหลักสูตรภาษาอังกฤษเชิงวิชาการ เหมาะสำหรับนักเรียนที่วางแผนสำหรับการศึกษาต่อในระดับวิทยาลัย หรือมหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นหลักสูตรที่ช่วยให้นักเรียนเข้าเรียนต่อได้อย่างมั่นใจ

3. IELTS Preparation เป็นหลักสูตรเตรียมสำหรับการสอบ IELTS

สำหรับนักศึกษาที่วางแผนสำหรับการเรียนต่อกับมหาวิทยาลัย Curtin University of Technology วิทยาเขตประเทศสิงคโปร์ แต่ยังไม่มีผลสอบภาษา IELTS สามารถเรียนภาษาอังกฤษกับ Navitas English Singapore ซึ่งมีหลักสูตร Direct Entry สำหรับเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัย Curtin University of Technology ได้เลยโดยไม่ต้องสอบภาษาอีก


ค่าเรียน
หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป ค่าเรียน สัปดาห์ละ S$ 345
หลักสูตรภาษาอังกฤษเชิงวิชาการ 10 สัปดาห์ ค่าเรียน S$ 3,450
หลักสูตรเตรียมสอบ IELTS 6 สัปดาห์ ค่าเรียน S$ 510ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อสอบถามได้ที่ 092 9653659 นะคะ
uniadvice
Site Admin
 
Posts: 147
Joined: Wed May 06, 2009 2:36 pm

Return to เรื่องทั่วไป

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest

cron