เรียนต่ออเมริกา กับ FLS Tennessee Tech University

เรื่องทั่วไป เกี่ยวกับการศึกษาต่อต่างประเทศ

เรียนต่ออเมริกา กับ FLS Tennessee Tech University

Postby uniadvice » Sat Mar 17, 2018 12:43 pm

FLS Tennessee Tech University


Tennessee Tech University (TTU) มหาวิทยาลัยรัฐบาล ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในแถบตะวันออกเฉียงใต้ ของสหรัฐอเมริกา โดย The Princeton Review เป็นระยะเวลา 8 ปีซ้อน มหาวิทยาลัยเปิดสอนหลักสูตร ปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก ในสาขา Agriculture and Human Sciences, Arts and Sciences, Business, Education, Engineering and Interdisciplinary Studies and Extended Education โดยมุ่งเน้นให้นักศึกษาประสบความสำเร็จในชีวิต โดยมหาวิทยาลัยมีส่วนร่วมในกิจกรรมทางวิชาการ และการวิจัยพื้นฐาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งความพยายามสร้างสรรค์และบริการสาธารณะ ที่เน้นพิเศษในการพัฒนาชุมชนและเศรษฐกิจ โดยมหาวิทยาลัยสนับสนุนให้นักศึกษาได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมนอกหลักสูตร ซึ่งเป็นองค์ประกอบหนึ่งที่ทำให้นักศึกษาประสบความสำเร็จในชีวิต


TTU ตั้งอยู่เมือง Cookeville, Tennessee ซึ่งเป็นเมืองขนาดเล็กที่มีประชากรเพียง 28,000 คน แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม ค่าครองชีพถูก อาชญากรรมต่ำ


FLS Tennessee Tech University สถาบันสอนภาษาอังกฤษระดับสูงที่มีวิทยาเขตตั้งอยู่ในวิทยาเขตเดียวกับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีเทนเนสซี ซึ่งเปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป และภาษาอังกฤษในเชิงวิชาการ นอกจากนี้นักเรียนที่ลงทะเบียนเรียนภาษาอังกฤษในวิทยาเขตของมหาวิทยาลัยสามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆของมหาวิทยาลัยได้ นอกจากนี้นักเรียนยังได้รับบัตรประจำตัวนักเรียนของมหาวิทยาลัยด้วย รวมถึงสามารถพักในหอพักของมหาวิทยาลัยได้


*** สำหรับนักเรียนที่สนใจศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี และปริญญาโท กับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีเทนเนสซี แต่ยังไม่มีผลสอบ TOEFL สามารถเรียนภาษาอังกฤษกับศูนย์ภาษา FLS Tennessee Tech University จะได้รับการยกเว้นผล TOEFL โดยเรียนภาษาอังกฤษผ่านในระดับ 7 สำหรับหลักสูตรปริญญาตรี และระดับ 9 สำหรับเข้าเรียนต่อในหลักสูตรปริญญาโทค่าเรียนภาษา Intensive English Program 2018
ลงทะเบียนเรียน 1 - 3 weeks ค่าเรียน สัปดาห์ละ US$ 460
ลงทะเบียนเรียน 4 - 11 weeks ค่าเรียน สัปดาห์ละ US$ 425
ลงทะเบียนเรียน 12 - 23 weeks ค่าเรียน สัปดาห์ละ US$ 400
ลงทะเบียนเรียน 24 - 31 weeks ค่าเรียน สัปดาห์ละ US$ 375
ลงทะเบียนเรียน 32 + weeks ค่าเรียน สัปดาห์ละ US$ 355

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อสอบถามได้ที่ 02 2764683 นะคะ
uniadvice
Site Admin
 
Posts: 147
Joined: Wed May 06, 2009 2:36 pm

Return to เรื่องทั่วไป

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest

cron