เรียนต่อไอร์แลนด์ กับ EC English Language Centres

เรื่องทั่วไป เกี่ยวกับการศึกษาต่อต่างประเทศ

เรียนต่อไอร์แลนด์ กับ EC English Language Centres

Postby uniadvice » Tue Feb 13, 2018 12:17 pm

EC English Language Centres


EC English
คือสถาบันสอนภาษาที่เน้นนักเรียนเป็นศูนย์กลาง โดยทีมงานของโรงเรียนทำงานเพื่อให้นักเรียนของเรามีความสุขในการเรียน การออกแบบหลักสูตรการเรียน การสอน ที่มุ่งหวังให้นักเรียนไปถึงจุดหมายปลายทางที่ตั้งใจ โดยมีการพัฒนาหลักสูตรให้มีความทันสมัย สามารถวัดผลได้จริง เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของนักเรียน โดยมุ่งเน้นผลลัพธ์ เพื่อนำไปสู่การพัฒนา เพื่อช่วยให้นักเรียนประสบความสำเร็จในอาชีพการงานระดับนานาชาติ หรือในการศึกษาต่อ


EC English มีนักเรียนสมัครเข้ามาเรียนจากหลายประเทศทั่วโลก โดยมาจาก 140 ประเทศ ซึ่งทีมงานของโรงเรียนทุกคน จะคอยช่วยเหลือนักเรียน เพื่อให้เรียนรู้ภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่ว โดยมีโปรแกรมให้เลือกเรียนมากมาย ตั้งแต่ระดับ Young Learner จนถึงหลักสูตรระยะยาว และยังมีวิทยาเขต หลายวิทยาเขตใน 6 ประเทศวิทยาเขตที่เปิดสอนในประเทศไอร์แลนด์

EC Dublin
Dublin
เป็นเมืองหลวงของประเทศไอร์แลนด์ ซึ่งมีเอกลักษณ์ และวัฒนธรรม ที่โดดเด่น เหมาะสำหรับการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ ดับลินมีชื่อเสียงในด้านบรรยากาศที่ผ่อนคลายสบายและสนุกสนานเป็นกันเอง ดับลินเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในสถานที่ที่ผู้คนมีความเป็นมิตร
EC Dublin โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษของเรามีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยเพื่อช่วยให้คุณเรียนรู้ และตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดของเมือง และมีระบบขนส่งสาธารณะที่สะดวกสบาย ที่ EC Dublin คุณจะได้พบปะกับนักเรียนจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อพัฒนาภาษาอังกฤษของคุณและจะได้รับประสบการณ์ที่คุณจะไม่มีวันลืม
หลักสูตรที่เปิดสอน
• General and Intensive English
• English for Work
• English in the City
• Academic Semester/Year
• IELTS Exam Preparation
• Cambridge Exam Preparationที่พัก
- โฮมสเตย์ พักกับครอบครัวชาวไอร์แลนด์ รวมอาหาร
- Student Residences เป็นอพาร์มเมนท์ ไม่รวมอาหาร


ดูข้อมูลของโรงเรียนได้จาก https://www.ecenglish.com/
ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อสอบถามได้ที่ 02 2764683 นะคะ
uniadvice
Site Admin
 
Posts: 135
Joined: Wed May 06, 2009 2:36 pm

Return to เรื่องทั่วไป

Who is online

Users browsing this forum: uniadvice and 1 guest