เรียนต่ออเมริกา กับ Kaplan International English

เรื่องทั่วไป เกี่ยวกับการศึกษาต่อต่างประเทศ

เรียนต่ออเมริกา กับ Kaplan International English

Postby uniadvice » Tue Feb 13, 2018 12:07 pm

Kaplan International English


Kaplan International English
มีความยินดีต้อนรับนักเรียนจากทั่วโลกเพื่อให้ได้เพลิดเพลินกับประสบการณ์การเรียนภาษาและการเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมและใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับเจ้าของภาษา โดยมีสถานที่เรียนกว่า 38 แห่งทั่วโลกให้นักเรียนได้เลือกเรียนทั้งในสหราชอาณาจักร ไอร์แลนด์ ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ แคนาดา และสหรัฐอเมริกา โดยไม่ว่านักเรียนจะเลือกเรียนในสถานที่เรียนที่ไหนก็จะได้เรียนในมาตรฐานการสอนเหมือนกันโดยมุ่งหวังเพื่อช่วยให้นักเรียนได้บรรลุถึงจุดหมายด้านการศึกษา การทำงานเพื่อพัฒนาความรู้ทางด้านภาษาอังกฤษให้ดีขึ้น โดยโรงเรียนมีความโดดเด่นในด้านความเชี่ยวชาญทางภาษาอังกฤษ ทั้ง General English, Intensive English รวมถึงการเตรียมตัวสอบ TOEFL, IELTS, GMAT, GRE, SAT ซึ่งเน้นกลยุทธการทำข้อสอบเพื่อให้ได้คะแนนที่สูงขึ้น โรงเรียน Kaplan International English ในทุกวิทยาเขตได้รับการรับรองจากหน่วยงานภาครัฐทั่วโลก เช่น British Council ในสหราชอาณาจักร, ACELS ในไอร์แลนด์, ACCET ในสหรัฐอเมริกา, NEAS ในออสเตรเลีย และ NZQA ในนิวซีแลนด์ และในประเทศแคนาดาก็ได้รับการรับรองโดย Languages Canadaวิทยาเขตต่างๆที่เปิดสอนในประเทศสหรัฐอเมริกา

Boston
Boston
เมืองที่มีประวัติศาสตร์ที่น่าหลงใหลและเป็นเมืองที่มีบทบาทสำคัญในการประกาศอิสระภาพของชาวอเมริกัน ในปัจจุบันเมืองบอสตันมีชื่อเสียงในด้านเมืองหลวงทางด้านการศึกษาโดยเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยและวิทยาลัยมากกว่า 100 แห่ง เมืองนี้มีทุกอย่างที่นักศึกษาต้องการ เช่น บาร์ คาเฟ่ที่มีชีวิตชีวา โรงภาพยนตร์ โรงละครและพิพิธภัณฑ์ ทีมกีฬาระดับอาชีพ
โรงเรียนตั้งอยู่ในย่าน Haymarket ในใจกลางเมืองบอสตันใกล้กับร้านค้าและภัตตาคารของ Faneuil Hall และ Quincy Market ซึ่งทำให้การเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆภายในเมืองนี้เป็นไปได้อย่างสะดวก โรงเรียนมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับนักเรียนเพื่อความสะดวกด้านการเรียนรู้ เช่น ห้องคอมพิวเตอร์ ห้องนั่งเล่น และมีบริการอินเตอร์เน็ตฟรีรวมถึงห้องสมุดพร้อมเอกสารประกอบการเรียนรู้ด้วยตนเอง


Harvard Square
Harvard Square
ตั้งอยู่ที่เมือง Cambridge ห่างจากเมืองบอสตันเพียงข้ามแม่น้ำ Charles River ไปเท่านั้น โดยเป็นแหล่งที่ตั้งของสถาบันการศึกษาที่มีชื่อเสียงโด่งดังในระดับโลกถึง 2 แห่ง คือ Massachusetts Institute of Technology(MIT) และ Havard University ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยที่มีความเก่าแก่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา Cambridge เป็นเมืองที่มีชีวิตชีวา มีธรรมเนียมปฏิบัติทางด้านวิชาการอันมีชื่อเสียงและมีรูปแบบการใช้ชีวิตของนักศึกษาที่ดีเยี่ยม Harvard Square มีสิ่งแวดล้อมที่เหมาะสำหรับการศึกษา เพียบพร้อมไปด้วยร้านขายหนังสือ ร้านอาหารชั้นเลิศ การแสดงต่างๆริมฝั่งถนนและการแสดงดนตรีสด
โรงเรียนตั้งอยู่ในใจกลางเมืองแห่งการศึกษา โดยอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฮาร์เวิร์ด ที่มีชื่อเสียงในระดับโลก โรงเรียนมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆชั้นเยี่ยมรวมถึงศูนย์คอมพิวเตอร์ บริการอินเตอร์เน็ตฟรี และห้องเรียนขนาดใหญ่


Northeastern University
Northeastern University
เป็นมหาวิทยาลัยที่โดดเด่นด้านผลงานวิจัยของเอกชน ตั้งอยู่ในย่าน Back Bay ที่ทันสมัยของเมืองบอสตัน มหาวิทยาลัยมีชื่อเสียงในเรื่องคุณภาพของงานวิชาการและความเอื้ออาทรต่อชุมชน มหาวิทยาลัยมีวิทยาเขตที่สวยงามบนพื้นที่ที่ปกคลุมไปด้วยหญ้าสีเขียวและทางเดินที่มีต้นไม้ยาวเป็นแนว
โรงเรียนตั้งอยู่ในวิทยาเขตเดียวกับมหาวิทยาลัยนอร์ทอีสเทอร์น ซึ่งนักเรียนสามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆภายในวิทยาเขตได้โดยเสียค่าธรรมเนียมเพียงเล็กน้อย รวมถึงโรงอาหาร ค๊อฟฟี่ช้อป ร้านขายอาหารและศูนย์ออกกำลังกาย


Dean College
Dean College
เป็นวิทยาลัยเอกชนในรูปแบบดั้งเดิม ที่มีชื่อเสียงในด้านความเป็นเลิศทางวิชาการและกลุ่มนักศึกษาที่มีความเป็นมิตร อาคารเรียนที่มีการผสมผสานกันทั้งในรูปทรงทันสมัยและอาคารในรูปแบบสมัยวิคตอเรียน ในย่านประวัติศาสตร์ Franklin ที่ห่างจากเมืองบอสตันประมาณ 45 นาที
โรงเรียนตั้งอยู่ภายในวิทยาเขตที่สวยงามของ Dean College ซึ่งนักเรียนสามารถใช้บริการได้ทั้งศูนย์มัลติมีเดีย และสิ่งอำนวยความสะดวก ชั้นเยี่ยมอื่นๆภายในวิทยาลัยได้ รวมถึงห้องสมุด ร้านขายหนังสือ โรงอาหาร ศูนย์ออกกำลังกายและสระว่ายน้ำ


New York Empire State
Empire State
เป็นอาคารที่เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายมากที่สุดแห่งหนึ่งในเมืองนิวยอร์ก ซึ่งเป็นอาคารสูงที่ตั้งอยู่ใจกลางนิวยอร์กสามารถมองเห็นทิวทัศน์ของเมืองนิวยอร์กได้ทั้งเมือง รวมถึงฝั่งของ New Jersey, Pennsylvania, Connecticut และ Massachusetts นอกจากนี้ภายในอาคารยังมีบริการร้านค้า ธนาคาร และบาร์ภายในตัวอาคารได้ และยังอยู่ในย่านที่สามารถท่องเที่ยวไปใน Manhattan ได้ตั้งแต่ร้านค้าต่างๆบนถนน 5th Avenue ไปจนถึง Greenwich Village ที่ทันสมัยและโรงละครต่างที่ Time Square
โรงเรียนตั้งอยู่บนชั้นที่ 63 ที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามของเมืองนิวยอร์กได้ทั้งเมือง รวมถึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นแนวหน้า ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ที่มีบริการอินเตอร์เน็ตแบบไร้สาย และพื้นที่การทำงานเป็นกลุ่ม ห้องนั่งเล่นของนักศึกษาที่อยู่สูงเสียดฟ้าซึ่งเป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมสำหรับการพักผ่อนและการชมวิวทิวทัศน์ของเมือง


New York Midtown
Midtown
ตั้งอยู่ในย่านใจกลาง Manhattan ระหว่าง Central Park และ Time Square ซึ่งเป็นสถานที่ที่ได้รับความนิยมของนักท่องเที่ยว Central Park เป็นสวนสาธารณะที่เงียบสงบที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ในทางตรงกันข้ามกับ Time Square เป็นสถานที่ที่มีความคึกคักที่ตั้งอยู่ท่ามกลางโรงละครและโรงภาพยนตร์ที่มีประวัติศาสตร์ความเป็นมาอันยาวนาน จึงเป็นศูนย์กลางของชีวิตยามค่ำคืนของเมืองนิวยอร์ก
โรงเรียนตั้งอยู่ในใจกลางย่าน Manhattan ระหว่าง Central Park และ Time Square มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆพร้อม รวมถึงศูนย์มัลติมีเดีย ห้องนั่งเล่น ห้องสมุดที่มีสื่อการเรียนรู้ด้วยตัวเองและบริการอินเตอร์เน็ตแบบไร้สายฟรี


Philadelphia
Philadelphia
เป็นเมืองที่มีความสำคัญในประวัติศาสตร์ของอเมริกา เนื่องจากเป็นเมืองที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็นเมืองหลวงแห่งแรกเมื่อมีการประกาศอิสระภาพ โดยสามารถเดินทางไปเยี่ยมชมศูนย์กลางแห่งประวัติศาสตร์ของเมืองได้
โรงเรียนตั้งอยู่ใจกลางเมืองใกล้กับ City Hall และสามารถเดินไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสำคัญต่างๆได้อย่างง่าย สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยรวมถึงห้องสมุด ห้องอ่านหนังสือ พร้อมสื่อประกอบการเรียนด้วยตนเอง ห้องนั่งเล่นสำหรับนักเรียน ศูนย์มัลติมีเดีย และบริการอินเตอร์เน็ตแบบไร้สายฟรี


Washington, DC
Washington, DC
เป็นเมืองที่ได้รับการแต่งตั้งชื่อตามชื่อของประธานาธิบดีคนแรกของอเมริกา และเป็นที่อยู่ของประธานาธิบดี เป็นศูนย์กลางทางประวัติศาสตร์ วัฒนธรรมและระบบการปกครองของประเทศ เป็นเมืองที่สวยงาม และมีสถานที่ที่ควรค่าต่อการเยี่ยมชมมากมาย
โรงเรียนตั้งอยู่ในใจกลางเมืองดีซี ใกล้กับมหาวิทยาลัยจอร์จวอชิงตัน และสามารถเดินไปยังจอร์จทาวน์ได้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการศึกษาชั้นแนวหน้า รวมถึงห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ห้องสมุดพร้อมสื่อประกอบการเรียนด้วยตนเอง
หลักสูตรที่เปิดสอน
• Intensive English เป็นหลักสูตรที่ทำให้นักเรียนมีความเชี่ยวชาญทางด้านภาษาอังกฤษ โดยจะมีวิชาเลือกให้นักเรียนได้เลือกเรียนเพื่อเป็นการช่วยเร่งพัฒนาการด้านภาษาของนักเรียน
• General English เป็นหลักสูตรกึ่งเข้มข้น ให้นักเรียนได้ปรับเวลาในการเข้าเรียนให้สมดุลกับการเรียนเสริมด้วยตัวเองและทำกิจกรรมในช่วงเวลาว่าง
• Academic Year และ Semester เป็นหลักสูตรการเรียนภาษาในระยะยาว ตั้งแต่ 5 เดือน หรือ 9 เดือน ซึ่งจะได้รับส่วนลดค่าเล่าเรียนจึงนับว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าอย่างยิ่ง
• TOEFL iBT and Academic English เป็นหลักสูตรการเตรียมความพร้อมในการสอบ TOEFL เพื่อเข้าศึกษาต่อวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยในประเทศอเมริกา
• GMAT, GRE และ SAT Preparation เป็นหลักสูตรสำหรับนักศึกษาที่ต้องการเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงในประเทศสหรัฐอเมริกา โดยหลักสูตรนี้จะเป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับการสอบที่พัก
โรงเรียนมีบริการจัดหาที่พักสำหรับนักเรียนโดยนักเรียนสามารถเลือกที่พักได้ ดังนี้
* Homestay
* Apartment
* Residence
ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อสอบถามได้ที่ 02 2764683 นะคะ
uniadvice
Site Admin
 
Posts: 135
Joined: Wed May 06, 2009 2:36 pm

Return to เรื่องทั่วไป

Who is online

Users browsing this forum: uniadvice and 1 guest