เรียนต่ออเมริกา กับ FLS International

เรื่องทั่วไป เกี่ยวกับการศึกษาต่อต่างประเทศ

เรียนต่ออเมริกา กับ FLS International

Postby uniadvice » Mon Feb 12, 2018 2:19 pm

FLS International


FLS
เป็นผู้นำในด้านสถาบันสอนภาษาสำหรับนักเรียนต่างชาติที่มีคุณภาพสูงมานานกว่า 20 ปี โดยหลักสูตรจะเน้นให้นักเรียนได้พูดเหมือนเจ้าของภาษาพร้อมทั้งฟังและพูดได้อย่างมั่นใจ โดยหลักสูตรออกแบบสำหรับนักเรียนที่มีพื้นฐานในทุกระดับของภาษาโดยนักเรียนจะได้เรียนในระดับความรู้ของแต่ละคน และได้พบเพื่อนใหม่ๆที่มาจากหลากหลายประเทศทั่วโลกที่มาเรียนภาษาที่ FLS ซึ่งจะทำให้นักเรียนพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษได้อย่างรวดเร็ว โดยอาจารย์ผู้มีประสบการณ์ด้านการสอนและในสภาพแวดล้อมที่เหมาะสำหรับการเรียน


FLS เป็นสถาบันสอนภาษาเอกชนที่ได้รับการรับรองจาก ACCET (Accrediting Council on Continuing Education and Training) ซึ่งได้รับการรับรองจากกระทรวงศึกษาของสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้ยังเป็นสมาชิกของ NAFSA, AAIEP,TESOL


วิทยาเขตของ FLS International
• Saddleback College, California
เป็นหนึ่งในวิทยาลัยชั้นนำในแถบแคลิฟอร์เนีย ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของรัฐแคลิฟอร์เนีย เมือง Orange Country และอยู่ไม่ไกลจาก Sandy Beaches เป็นวิทยาลัยที่เปิดสอน หลักสูตร 2 ปี ที่ได้รับการรับรองจาก “Western Association of Schools and College (WASC)”วิทยาลัยมีจุดเด่น ในด้านศูนย์การเรียนรู้ และห้องทดลองที่ทันสมัย ความเป็นเลิศในด้านวิชาการ โดยเทียบจากจำนวนนักศึกษาที่โอนหน่วยกิตไปเรียนต่อในมหาวิทยาลัยชั้นนำได้เป็นจำนวนมาก เช่น UC Irvine, UC Berkeley, UCLA. UC San Diego และ University of Southern California และมหาวิทยาลัยชั้นนำอีกหลายแห่ง

• FLS Citrus College/ Glendora, California
วิทยาเขตอยู่ในวิทยาลัย Citrus ซึ่งเป็นหนึ่งในวิทยาลัยที่เก่าแก่ของแคลิฟอร์เนีย ซึ่งอยู่ใกล้กับ foothills of the San Gabriel Mountains และสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของแคลิฟอร์เนียได้ง่าย ทั้งชายทะเล ภูเขาและทะเลทราย รวมถึง Disneyland, Universal Studios, Hollywood and Beverly Hills

• FLS Saint Peter's University/ Jersey City, New Jersey
Saint Peter's University ตั้งอยู่ห่างจาก Manhattan ประมาณ 3 กม. นักเรียนสามารถนั่งรถไฟใต้ดินเข้ามาที่ Manhattan ได้ เป็นมหาวิทยาลัยเอกชน ที่เปิดสอนหลักสูตร ปริญญาตร ปริญญาโท และปริญญาเอก โดยมีสาขาให้เลือกเรียนมากกว่า 50 สาขา

• FLS Boston Commons/ Boston, Massachusetts
วิทยาเขตตั้งอยู่ใจกลางเมืองบอสตัน โดยเป็นเมืองที่มีชื่อเสียงในด้านสวนสาธารณะ และประวัติศาสตร์ด้านการประกาศอิสรภาพ นอกจากนี้ยังเป็นศูนย์กลางด้านการเงินด้วย นอกจากนี้ยังเป็นเมืองแห่งการศึกษาโดยเป็นเมืองที่เป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงในระดับโลก เช่น Harvard, MIT, Boston College and Boston University

• FLS Tennessee Tech University
สถาบันตั้งอยู่ในวิทยาเขตของมหาวิทยาลัย เทคโนโลยี เทนเนสซี ที่ได้รับการจัดอันดับอยู่ในข่าย “มหาวิทยาลัยชั้นนำ” และเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดทางตอนใต้ ในระดับปริญญาโท จากการรายงานผลของ US News & World Report เป็นวิทยาเขตที่มีสภาพแวดล้อมที่เหมาะสำหรับการเรียนรู้ และอยู่ไม่ไกลจากเมืองที่มีชีวิตชีวาอย่าง Nashville

• FLS International ศูนย์เชสต์นัท ฮิลล์ คอลเลจ
ตั้งอยู่ที่มหาวิทยาลัยคาทอลิก อันสวยงามในย่านเยอรมันทาวน์ ที่หรูหราของ ฟิลาเดลเฟีย เปิดโอกาสให้นักเรียนได้สัมผัสประสบการณ์ชีวิตนักศึกษาในสถาบันที่เป็นมิตร และอยู่ห่างจากใจกลางเมืองฟิลาเดลเฟีย เพียงไม่กี่นาที


หลักสูตรที่เปิดสอน
1. Super-Intensive English Program (SUPER) โปรแกรมภาษาแบบเร่งรัด โดยมีการจัดการเรียนสอนแบบการสอนสด เรียน 40 บทเรียน ต่อสัปดาห์ เป็นหลักสูตรที่มีเนื้อหาอัดแน่นและมีประสิทธิภาพที่สุดในอเมริกา
2. Intensive English Program (IEP) โปรแกรมภาษาแบบเข้มข้น หลักสูตร 30 บทเรียน ต่อสัปดาห์ เป็นหลักสูตรที่เป็นที่นิยมเรียนที่สุด เพราะมีเนื้อหาการเรียนที่ครอบคลุมพื้นฐานทักษะภาษาอังกฤษ และยังสามารถลงวิชาเลือกได้ตามต้องการของนักเรียน
3. Academic Year Abroad Program เป็นหลักสูตรสำหรับนักเรียนที่วางแผนการเรียนภาษาในระยะยาว 20 สัปดาห์ ขึ้นไป
4. Semi-Intensive English Program (SEP) เป็นโปรแกรมภาษาอังกฤษแบบกึ่งเข้มข้น หลักสูตรการสอนทักษะพื้นฐานในการเรียนภาษาอังกฤษ โดยรวมถึงการเรียนรู้วัฒนธรรมและความบันเทิงต่างๆของอเมริกาและประเทศในแถบใกล้เคียง
โรงเรียนมีวิชาเลือกให้นักเรียนเลือกเรียนในระหว่างเรียนภาษาโดยสามารถเลือกวิชา ดังนี้

• American Culture
• TOEFL Preparation
• Business English
• English for Tourism
• Slang and Idioms
• English Through Film and more….ที่พัก
Homestays
FLS มีเจ้าหน้าที่คอยให้ความช่วยเหลือในการจัดหาที่พักกับครอบครัวชาวอเมริกาให้กับนักเรียน เพื่อจะได้เรียนรู้วัฒนธรรมของชาวอเมริกันอย่างแท้จริง และเป็นการพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษได้อย่างรวดเร็วด้วย
Campus Residence
FLS ในแต่ละวิทยาเขตจะมีหอพักให้กับนักเรียนที่อยู่ในบริเวณวิทยาเขตด้วย


ดูรายละเอียดข้อมูลของสถาบันได้จาก www.fls.net
ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อสอบถามได้ที่ 02 2764683 นะคะ
uniadvice
Site Admin
 
Posts: 135
Joined: Wed May 06, 2009 2:36 pm

Return to เรื่องทั่วไป

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 3 guests

cron