เรียนต่อแคนาดา กับ EC English Language Centres

เรื่องทั่วไป เกี่ยวกับการศึกษาต่อต่างประเทศ

เรียนต่อแคนาดา กับ EC English Language Centres

Postby uniadvice » Sat Jan 13, 2018 12:47 pm

EC English Language Centres


EC English
คือสถาบันสอนภาษาที่เน้นนักเรียนเป็นศูนย์กลาง โดยทีมงานของโรงเรียนทำงานเพื่อให้นักเรียนของเรามีความสุขในการเรียน การออกแบบหลักสูตรการเรียน การสอน ที่มุ่งหวังให้นักเรียนไปถึงจุดหมายปลายทางที่ตั้งใจ โดยมีการพัฒนาหลักสูตรให้มีความทันสมัย สามารถวัดผลได้จริง เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของนักเรียน โดยมุ่งเน้นผลลัพธ์ เพื่อนำไปสู่การพัฒนา เพื่อช่วยให้นักเรียนประสบความสำเร็จในอาชีพการงานระดับนานาชาติ หรือในการศึกษาต่อ


EC English มีนักเรียนสมัครเข้ามาเรียนจากหลายประเทศทั่วโลก โดยมาจาก 140 ประเทศ ซึ่งทีมงานของโรงเรียนทุกคน จะคอยช่วยเหลือนักเรียน เพื่อให้เรียนรู้ภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่ว โดยมีโปรแกรมให้เลือกเรียนมากมาย ตั้งแต่ระดับ Young Learner จนถึงหลักสูตรระยะยาว และยังมีวิทยาเขต หลายวิทยาเขตใน 6 ประเทศ


วิทยาเขตที่เปิดสอนในประเทศแคนาดา

EC Montreal
Montreal
เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยเสน่ห์แบบยุโรปด้วยการผสมผสานวัฒนธรรมแบบอังกฤษและฝรั่งเศส เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมทางวัฒนธรรมที่น่าอัศจรรย์และความบันเทิงเช่น Cirque du Soleil ที่มีชื่อเสียงระดับโลก แหล่งช้อปปิ้งที่ยอดเยี่ยมและสถานบันเทิงยามค่ำคืนอันคึกคัก นอกจากนี้ยังมีระบบขนส่งที่ยอดเยี่ยม และอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ชั่วโมง ก็จะถึงแหล่งท่องเที่ยวเทือกเขา Laurentian Mountains ซึ่งเป็นสถานที่ในการเล่นกีฬาในช่วงฤดูหนาวและฤดูร้อน
EC Montreal เป็นโรงเรียนที่ทันสมัยและโปร่งโล่งตั้งอยู่ในใจกลางเมืองซึ่งนักเรียนสามารถเลือกเรียนภาษาฝรั่งเศสอังกฤษหรือทั้งสองอย่างEC Toronto
โตรอนโตเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดและเป็นเมืองหลวงทางการเงินของแคนาดา และเป็นหนึ่งในเมืองที่มีวัฒนธรรมหลากหลายวัฒนธรรมนี้สร้างขึ้นจากย่านที่เป็นเอกลักษณ์ ทั้ง: ศิลปะ ดนตรี กีฬา พิพิธภัณฑ์และอื่น ๆ
EC โตรอนโตเป็นโรงเรียนที่เป็นมิตรมีสถานที่กว้างขวางและทันสมัยพร้อมที่ตั้ง ที่อยู่ใจกลางเมือง นอกจากนี้ยังมีห้องเรียนขนาดใหญ่และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยคุณจะรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ด้วยทีมงานมืออาชีพของเราจะทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ที่ไม่มีวันลืมEC Vancouver
Vancouver
ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในสามอันดับแรกของโลกที่เป็นเมืองที่น่าอาศัยอยู่ แวนคูเวอร์เป็นเมืองชายฝั่งตะวันตกที่สวยงามและเป็นมิตร มีแหล่งช้อปปิ้ง และความบันเทิง มีสถานที่สวยงามตามแนวชายฝั่งของมหาสมุทรแปซิฟิกและเทือกเขาซึ่งเหมาะสำหรับการทำกิจกรรมกลางแจ้ง
EC แวนคูเวอร์ ตั้งอยู่ในอาคารที่เป็นจุดศูนย์กลางของเมืองอันงดงาม มีห้องเรียนขนาดใหญ่ที่โปร่งโล่งพร้อมรับแสงธรรมชาติ
หลักสูตรที่เปิดสอน
• General English
• English for Work
• English in the City
• Academic English
• Academic Semester/Year
• TOEFL/IELTS/TOEIC Exam Preparation
• Cambridge Exam Preparation
• English for Global Career Developmentที่พัก
- โฮมสเตย์ พักกับครอบครัวชาวแคนาดา
- หอพักนักศึกษา – อพาร์ทเมนท์ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อสอบถามได้ที่ 02 2764683 นะคะ
uniadvice
Site Admin
 
Posts: 153
Joined: Wed May 06, 2009 2:36 pm

Return to เรื่องทั่วไป

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests

cron