เรียนต่อไอร์แลนด์ กับ Galway-Mayo Institute of Technology (G

เรื่องทั่วไป เกี่ยวกับการศึกษาต่อต่างประเทศ

เรียนต่อไอร์แลนด์ กับ Galway-Mayo Institute of Technology (G

Postby uniadvice » Fri Jan 12, 2018 11:24 am

Galway – Mayo Institute of Technology (GMIT)


GMIT
เป็นสถาบันเทคโนโลยีของรัฐบาล ซึ่งเทียบเท่ากับมหาวิทยาลัย ตั้งอยู่ในเมือง Galway ซึ่งอยู่ห่างจากใจกลางเมือง 3 กิโลเมตร ซึ่งเป็นเมืองที่เป็นที่ชื่นชอบของนักศึกษาเนื่องจากเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยแหล่งบันเทิงมากมาย ได้แก่ 2 โรงภาพยนตร์ 4 โรงละคร 10 ไนต์คลับ และยังมีผับที่ทันสมัย นอกจากนี้ยังเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยเก่าแก่ที่มีชื่อเสียงของประเทศอย่าง National University of Ireland, Galway นอกจากนี้ยังเป็นเมืองที่กิจกรรมต่างๆมากมายให้นักศึกษาได้เลือกทำ เช่น shopping, bowing, gyms, swimming and gokart และยังมีการจัดนิทรรศการและพิธีการต่างๆ มากมายอย่างเช่น cultural festival, jazz festival, Easter festival เป็นต้น


GMIT ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.1972 โดยแรกเริ่มก่อตั้งเป็นวิทยาลัยเทคนิค และในปี ค.ศ.1992 จึงได้เปลี่ยนเป็นสถาบันเทคโนโลยี ที่มีหลักสูตรที่เน้นด้านปฏิบัติ มากกว่าทฤษฎี เพื่อเตรียมนักศึกษาสำหรับการทำงานในอนาคต โดยเปิดสอนหลักสูตรในระดับ Foundation ปริญญาตรี ปริญญาโทและปริญญาเอก GMITประกอบด้วย 5 วิทยาเขต ได้แก่ Galway, Castlebar, Letterfrack, Mountbellew, Cluain Mhuire เป็นหนึ่งในสถาบันที่มีชื่อเสียงสถาบันหนึ่งของประเทศคณะที่เปิดสอน

1. Business โดยมีสาขาวิชาที่เด่นๆ ดังนี้ accounting, rural enterprise and agri-business, tourism and services marketing, information systems, marketing, information systems management

2. Humanities โดยมีสาขาวิชาที่เด่นๆ ดังนี้ heritage studies, film & television, arts & design, fine arts, design in textiles

3. Hotel & Catering โดยมีสาขาวิชาเด่นๆ ดังนี้ culinary arts, bar management, professional cookery, hotel & catering management, hospitality information technology, hotel management

4. Engineering โดยมีสาขาวิชาเด่นๆ ดังนี้ architectural technology, construction economics and quantity surveying, civil engineering, construction management, property studies, mechanical engineering, engineering management, industrial engineering, computer and electronic engineering, computer and electronic systems, software systems engineering

5. Science โดยมีสาขาวิชาเด่นๆ ดังนี้ applied freshwater & marine biology, pharmaceutical science, chemical and pharmaceutical science, physics and instrumentation, applied biology and biopharmaceutical science, medical scienceที่พัก
สถาบันมีที่พักให้เลือกหลากหลายที่แตกต่าง ได้แก่ houses, flats ซึ่งมีทั้งแบบมีอาหารและไม่มีอาหาร
ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อสอบถามได้ที่ 02 2764683 นะคะ
uniadvice
Site Admin
 
Posts: 153
Joined: Wed May 06, 2009 2:36 pm

Return to เรื่องทั่วไป

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests

cron